fbpx

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ QUA CORPORATE PORTRAIT

Dù ở bất kỳ công việc, vị trí nào, hình tượng cá nhân luôn là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Là một doanh nhân, việc gây ấn tượng với đối tác bằng một hình ảnh chỉn chu lại càng quan trọng hơn nữa. Để làm được điều đó, một bức ảnh chân dung chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nhân tự tin khẳng định vị thế bản thân trên thương trường.

Một tấm ảnh profile chuyên nghiệp không đơn thuần chỉ là hình ảnh của mỗi cá nhân được phản ánh lại trên bức ảnh. Ngoài việc phát hoạ chân dung bản thân một cách rõ nét, thì phong cách, thông điệp đến từ mỗi cá nhân cùng những nét đẹp, thần thái của nhân vật phải được truyền tải một cách chân thật và lôi cuốn nhất. Hơn nữa, bức chân dung chuyên nghiệp phải phù hợp với chuyên môn, công việc của nhân vật và tôn lên được vị thế của chủ nhân trong mỗi bức hình.

 

Đến với 23B Studio, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, với những corporate portrait thật nổi bật, thần thái trong môi trường làm việc. Đừng để giá trị bản thân bị đánh giá thấp chỉ vì một bức ảnh lôi thôi cũ kỹ, hãy tạo cho chính mình một chỗ đứng có giá trị trong lòng đối tác và khách hàng bằng một bức chân dung doanh nhân mạnh mẽ và đầy lôi cuốn.

Thông tin về các gói chụp tại đây: https://www.23bstudio.com

Scroll to Top