fbpx

THẾ NÀO LÀ CHÂN DUNG CHUYÊN NGHIỆP?

Làm thế nào để có một bức chân dung chuyên nghiệp khẳng định được vị thế của bản thân trong môi trường làm việc cạnh tranh cao như hiện nay?
Ngày nay mỗi một công việc, mỗi một vị trí đều ngày càng đòi hỏi cao hơn về kĩ năng, chuyên môn hay như  hình ảnh cá nhân cũng mang một tầm quan trọng quyết định sự thành công và tin tưởng của đối tác cho công việc hay dự án mà bạn đang thực hiện.
Việc gây ấn tượng với đối tác hoặc khách hàng bằng một hình ảnh chỉnh chu chắc chắn sẽ không bao giờ là quá thừa đối với thời buổi công nghệ như  hiện nay. Hình ảnh cá nhân ngoài việc phát hoạ chân dung bản thân một cách rõ nét mà nó còn nói lên được một phần nào đó về tính cách hay thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải. Một bức ảnh chân dung đẹp nó không chỉ đẹp về phần hình ảnh mà nó còn phải thể hiện được con người bạn một cách chân thật nhất. Ngoài ra nó còn phải tôn lên được vị thế và phù hợp với chuyên môn mà bạn đang làm việc. Đừng để giá trị bản thân bị lu mờ chỉ vì một bức ảnh thiếu màu sắc và quá bình thường, hãy cho bản thân một chỗ đứng có giá trị trong lòng đối tác và khách hàng bằng một bức chân dung chuyên nghiêp và đầy lôi cuốn nhé.

Đến với đội ngũ ekip của 23B Studio bạn sẽ được lắng nghe những mong mỏi của bản thân một cách tâm lý, rõ ràng. Sau đó chúng tôi sẽ gợi ý tư vấn giúp bạn làm thế nào để có một bức chân dung thật đẹp, thật chuyên nghiêp. Cuối cùng ekip sẽ trò chuyện để bạn có khoảng thời gian thoải mái và thư giãn nhất khi làm việc với chúng tôi.

Bạn là người bận rộn không có thời gian chúng tôi luôn chủ động liên hệ và giải đáp những thắc mắc liên quan đến cách truyền tải hình ảnh – thông điệp cá nhân, lắng nghe những suy tư mong mõi của bạn về hình ảnh bạn muốn giới thiệu đến cho mọi người. 365 ngày làm việc chúng tôi chỉ xin một ngày để giúp bạn có một bộ ảnh chân dung chuyên nghiệp thật cá tính và nổi bật để bạn có thể sử dụng hình ảnh đó cho từng mục đích khác nhau như: làm profile, CV, ảnh thẻ, ảnh visa,. Ngoài ra những bức ảnh đấy còn lưu giữ lại những kỉ niệm nhất định của bạn trong thời gian dài gắn bó với công việc. 23B Studio sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của bạn về chất lượng và nội dung hình ảnh trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn đang băng khoăn về các gói chụp, về concept, về trang phục thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn có được bộ ảnh như mong muốn một cách chuyên nghiệp nhất.

Đừng quên truy cập vào website: https://23bstudio.com/ để tham khảo qua các gói chụp cũng như là các thông tin khuyến mãi tại 23B Studio.

Scroll to Top