fbpx

5 TIPS ĐỂ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN CHUYÊN NGHIỆP

chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp
Hiện nay nhu càu chụp ảnh doanh nhân ngày càng tăng. Không chỉ có các doanh nhân mà còn những nhân viên bình thường cũng muốn có hình ảnh chuyên nghiệp thể hiện được tính cách, công việc và sự chuyên nghiệp của mình. 23B Studio sẽ chia sẽ những tips nhỏ dưới đây để giúp bạn có được buổi chụp ảnh doanh nhân thật đẹp nhé. 

1. CHỌN STUDIO UY TÍN

Việc lựa một studio đủ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là điều quan trọng nhất mà bạn cần làm. Ekip sẽ tư vấn về trang phục, concept, cách post dáng và tất tần tật mọi thứ liên quan đến buổi chụp nhằm giúp bạn có được những định hướng về phong cách và hình ảnh mà bạn đang muốn hướng đến.

2. MAKE UP VÀ LÀM TÓC

Thật ra nhiều người quan niệm chụp profile chỉ cần make up đơn giản, tóc tai gọn gàng không cần quá cầu kì hay chau chuốt như đi tiệc. Đúng! Không sai, gọn gàng nhưng không có nghĩa là qua loa nhé! ;). Các bạn biết đấy chụp studio với một phông nền nó sẽ khác với chụp ngoại cảnh vì chụp ở studio bạn là tâm điểm. Mọi chi tiết nhỏ nhất đều được nhiếp ảnh gia ghi lại trong tích tắc và mọi cú nháy đều sẽ tập trung vào bạn. Vì vậy 23B Studio khuyên bạn nên chọn một make up artist uy tín để giúp bạn đẹp hơn, sáng hơn nhưng không quá loè lẹt hay biến thành một con người khác.

3. VỀ TRANG PHỤC

23B Studio luôn khuyên bạn chọn những trang phục đơn sắc như một bộ vest hay váy chẳng hạn để thể hiện sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của bản thân. Đừng nên chọn những trang phục quá nhiều chi tiết vì nó sẽ chỉ tập trung vào bộ quần áo nhiều hơn là bạn. Chăm chút vào trang phục một cách tỉ mỉ sẽ khiến buổi chụp của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

4. GIAO TIẾP VỚI NHIẾP ẢNH GIA:

Chụp ảnh doanh nhân vốn không phải là người mẫu hay diễn viên vậy thì sẽ rất khó để bắt bạn phải diễn theo một khuôn mẫu nào đấy. Vì vậy hãy chủ động giao tiếp với nhiếp ảnh gia, nói chuyện nhiều hơn để tâm lý thật thoải mái giúp nhiếp ảnh gia có thể bắt trọn được những khoảnh khắc thể hiện được cảm xúc, thần thái và sự tự nhiên của bản thân mà không cần bạn phải diễn quá nhiều.

5. NGÔN NGỮ CƠ THỂ:

Bước vào buổi chụp ảnh doanh nhân đầu tiên tập thả lỏng cơ thể. Sau đấy bạn hãy nhìn vào gương thử cười nhẹ vài lần để quen hơn khi lên khung hình. Bạn thể tham khảo những cách tạo dáng cơ bản khi chụp chân dung trên pinterest hoăc ekip của buổi chụp sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn về những cách tạo dáng để làm sao có được những bức ảnh chân thật nhất nhé.

Tóm lại bạn có thể chọn bất kỳ một Studio chụp chân dung nào mà mình muốn. Với những tips nhỏ mà 23B Studio chia sẽ, hi vọng bạn sẽ có một buổi chụp hoàn hảo vào hài lòng nhất.
Còn nếu ưng ý và chọn ekip chúng tôi hãy inbox hoặc liên hệ ngay nếu bạn cần bất kỳ một thông tin nào về các gói chụp. 23B Studio hân hạnh giúp bạn có những trãi nghiệm tốt nhất khi đồng hành cùng chúng tôi.

Thông tin về các gói chụp tại đây: https://www.23bstudio.com

Đừng quên theo dõi những gói khuyến mãi đặc biệt của 23B Studio tại đây nhé :https://23bstudio.com/khuyen-mai/   

Scroll to Top