fbpx

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN

” Có nên đầu tư nghiêm túc để xây dựng hình ảnh cá nhân trong thời buổi cạnh tranh cao về môi trường làm việc cao như hiện nay không? ”. Đây có lẽ là câu hỏi mà ekip 23B Studio luôn băn khoăn khi khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi yêu cầu được tư vấn.

 

Xây dựng hình ảnh cá nhân rõ ràng sẽ khác với những hình ảnh mà bạn post trên facebook hằng ngày. Nó cũng không giống ảnh lưu niệm hay ảnh selfie được chụp bằng điện thoại. Việc xây dựng hình ảnh cá nhân để giới thiệu về bản thân cho đối tác tạo niềm tin bền vững lâu dài là một việc cực kì quan trọng, ngoài ra hình ảnh cá nhân còn mang một tầm quan trọng quyết định đến 40% sự thành công cho lần gặp gỡ đầu tiên với đối tác và khách hàng.

 Nhiều người quan niệm rằng xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua việc chụp ảnh chân dung làm profile hay CV  thì chỉ cần chụp tại gia với 1 phông nền trắng, 1 chiếc smartphone và chỉ mất vài phút là bạn đã có những bức ảnh chân dung đơn giản. Nhưng những bức ảnh đó nó có thực sự truyền tải đúng thông điệp về con người bạn và nó có xứng tầm với thương hiệu cá nhân mà bạn đang muốn hướng đến không?

Thật ra ấn tượng cho đối tác hay khách hàng sẽ không có lần thứ hai vậy tại sao bạn lại không mang đến cho họ những hình ảnh tốt nhất – chuyên nghiệp nhất cho lần gặp gỡ đầu tiên. Xây dựng hình ảnh cá nhân nó không chỉ mang tầm quan trọng cho vị trí mà bạn đang nắm giữ  mà nó còn là bộ mặt đại diện cho công ty hay doanh nghiệp của bạn nhằm tạo sự tin tưởng  tuyệt đối đến cho khách hàng. 

Cơ hội đến với mỗi người chắc chắn sẽ không nhiều vậy thì hãy tận dụng nó một cách triệt để mở ra cho mình những cơ hội mới, nắm bắt được những vị trí tốt và toả sáng theo một cách riêng của mình giúp bản thân luôn luôn nổi bật thật và không quá nhạt nhoà trong bất kì  một môi trường làm việc nào.

HÃY NHANH TAY inbox hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ một thông tin hay tư vấn nào về các gói chụp.

Hoặc truy cập vào website: https://23bstudio.com/  để theo dõi báo giá và các thông tin khuyến mãi đính kèm.

Scroll to Top